วิธีปิดประกาศ บนคอมพิวเตอร์

เมื่อคุณปิดการขายได้แล้ว หรือต้องการยกเลิกการขาย คุณสามารถเข้ามาปิดประกาศได้ด้วยการทำตามขั้นตอนดังนี้

1. เข้าสู่ระบบแล้วไปที่ประกาศของฉัน” กดที่คำว่าปิดการขายตรงรายการที่คุณต้องการ
Online_-_General.jpg

2. เเลือกเหตุผลที่ต้องการปิดประกาศ
Step_2_-_Close_Ad_Popup_-_Ad_is_promoting.png

3. หากคุณต้องการแชร์การปิดการขายนี้ให้คนอื่นรู้ ก็สามารถกดปุ่มเพื่อแชร์ไปยัง Facebook ของคุณได้
Step_3_-_Closed_ad_success_-_2nd_hand-1.png

4. หากคุณไม่ได้ login Facbook ค้างไว้ ระบบจะให้คุณทำการ login เข้า Facebook ก่อน 
Step_4_-_post_to_FB_-_log_in.png

5. คุณอาจจะพิมพ์ข้อความเพิ่มอีกเล็กน้อย จากนั้นกดปุ่ม Post to Facebook ได้เลย
Step_4_-_post_to_FB_-_New.png

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
1 จาก 1 เห็นว่ามีประโยชน์
มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ส่งคำร้องขอ

ข้อคิดเห็น

0 ข้อคิดเห็น

บทความนี้ถูกปิดการแสดงข้อคิดเห็น