วิธีปิดประกาศ บนเว็บไซต์บนมือถือ

เมื่อคุณปิดการขายได้แล้ว หรือต้องการยกเลิกการขาย คุณสามารถเข้ามาปิดประกาศได้ด้วยการทำตามขั้นตอนดังนี้

1. เข้าสู่ระบบแล้วไปที่ประกาศของฉัน” กดที่คำว่าปิดการขายตรงรายการที่คุณต้องการ
blobid0.png

2. เลือกเหตุผลที่ต้องการปิดประกาศ
close_ad_selecting.png

3. หากคุณต้องการแชร์การปิดการขายนี้ให้คนอื่นรู้ ก็สามารถกดปุ่มเพื่อแชร์ไปยัง Facebook ของคุณได้
Step_3_-_Closed_ad_success_-_2nd_hand.png

4. หากคุณไม่ได้ login Facbook ค้างไว้ ระบบจะให้คุณทำการ login เข้า Facebook ก่อน 
Step_4_-_Closed_ad_success_-_log_in.png

5. คุณอาจจะพิมพ์ข้อความเพิ่มอีกเล็กน้อย จากนั้นกดปุ่ม Post to Facebook ได้เลย
Step_4_-_Closed_ad_success_-_2nd_hand.png

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์
มีคำถามเพิ่มเติมหรือไม่ ส่งคำร้องขอ

ข้อคิดเห็น

0 ข้อคิดเห็น

บทความนี้ถูกปิดการแสดงข้อคิดเห็น